Hoạt động tiêu thụ sách tham khảo của Công ty cổ phần sách giáo dục Hà Nội trong hai năm 2015 - 2016 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Phạm, Thị Lương (2017)
Tìm hiểu thực trạng hoạt động tiêu thụ sách tham khảo của Công ty cổ phần sách giáo dục Hà Nội trong 2 năm 2015 - 2016; đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách tham khảo của Công ty trong thời gián tới.