Văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần sách Alpha : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Vũ, Hương Giang (2016)
Nhận diện cấu trúc, đặc điểm, mối quan hệ giữa văn hóa ứng xử với văn hóa doanh nghiệp cũng như vai trò của văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung, của Công ty cổ phần sách Alpha nói riêng; thực trạng văn hóa ứng xử tại Công ty cổ phần sách Alpha; đề xuất giải pháp xây dựng văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.