Hoạt động quản trị bán hàng tại Công ty cổ phần sách Alpha giai đoạn 2014 - 2015 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Đỗ, Thị Tâm (2016)
Làm rõ vai trò, bản chất, nội dung của quản trị bán hàng; thực trạng quán trị bán hàng tại Công ty cổ phần sách Alpha trong 2 năm 2014 - 2015; đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động quản trị bán hàng tại Công ty trong thời gian tới.