Vai trò của câu lạc bộ cồng chiêng trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa cồng chiêng của dân tộc Thổ ở thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Phùng, Thị Hiền (2017)
Tìm hiểu hoạt động của các câu lạc bộ cồng chiêng của dân tộc Thổ trên địa bàn thị xã Thái Hòa và những tác động của các câu lạc cồng chiêng đối với việc bảo tồn, phát huy văn hóa cồng chiêng nói riêng, văn hóa truyền thống của dân tộc Thổ nói chung; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ cồng chiêng dân tộc Thổ ở thị xã Thái Hòa hiện nay.