Nghi lễ Cầu an và Cầu siêu ở Hà Nội hiện nay: Khảo sát tại chùa Phúc Khánh và Học viện Phật giáo Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Lương, Mai Lâm (2017)
Tìm hiểu nghi thức tiến hành 2 nghi lễ Dược sư - Cầu an và Cầu siêu - Trai đàn Chẩn tế trong giáo lý phật giáo; thực trạng tổ chức 2 nghi lễ này tại Hà Nội (chùa Phúc Khánh và Học viện Phật giáo); đánh giá những giá trị có tính nhân văn và kiến nghị đối với việc tổ chức 2 nghi lễ Cầu an và Cầu siêu tại Hà Nội hiện nay.