Đạo đức nghề nghiệp của phóng viên báo mạng điện tử Việt Nam - Nghiên cứu trường hợp đội ngũ phóng viên Báo điện tử Người đưa tin : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Quách, Thị Minh (2017)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng đạo đức nghề nghiệp của phóng viên Báo điện tử Người đưa tin; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đạo đức báo chí của các nhà báo, phóng viên Báo điện tử Người đưa tin.