Vai trò của lễ hội trong sự phát triển du lịch tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Trịnh, Thị Thảo (2017)
Phân tích, đánh giá thực trạng phát huy vai trò của lễ hội tại địa bàn thành phố Sầm Sơn; mức độ ảnh hưởng của lễ hội trong các lĩnh vực đời sống văn hóa và kinh tế du lịch tỉnh Thanh Hóa; đề xuất giải pháp nhằm phát triển vai trò của lễ hội trên địa bàn Sầm Sơn - Thanh Hóa.