Hoạt động văn hóa cộng đồng tại thủ đô Hà Nội từ góc nhìn công nghiệp văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Vũ, Thị Hoài Hương (2017)
Nghiên cứu về 1 số hoạt động văn hóa cộng đồng tại thủ đô Hà Nội từ góc nhìn công n ghiệp văn hóa: phố đi bộ Hồ Gươm, di sản văn hóa Hoàng thành Thăng Long và vở diễn Ionah; đánh giá vai trò, nhân tố tác động của các hoạt động văn hóa cộng đồng trên địa bàn thủ đô Hà Nội; định hướng phát triển các hoạt động văn hóa cộng đồng của thủ đô hiện nay.