Tìm hiểu bộ máy tra cứu tin hiện đại tại Thư viện Tạ Quang Bửu : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Nguyễn, Thị Mai (2016)
Xác định vai trò của bộ máy tra cứu tin hiện đại với hoạt động thông tin của Thư viện Tạ Quang Bửu; phân tích thực trạng, đánh giá khách quan về chất lượng bộ máy tra cứu tin hiện đại; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện bộ máy tra cứu tin hiện đại tại Thư viện Tạ Quang Bửu.