Nâng cao hiệu quả ưng dụng công nghệ thông tin tại Thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Nguyễn, Thị Xuyên (2017)
Nghiên cứu thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thư viện tại Thư viện Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong hoạt động thư viện tại Thư viện giai đoạn hiện nay.