Hát Dô trong đời sống người dân xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Nguyễn, Thanh Loan (2017)
Thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể của làn điệu cổ hát Dô; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa phi vật thể của làn điệu hát Dô.