Lễ hội Cầu Ngư làng Diêm Phố, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Trương, Thị Quỳnh (2017)
Nghiên cứu các giá trị văn hóa truyền thống ở Diêm Phố; thực trạng công tác tổ chức lễ hội và giá trị của lễ hội Cầu Ngư ở làng Diêm Phố - Thanh Hóa; bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội Cầu Ngư ở làng Diêm Phố hiện nay.