Vai trò của cộng đồng trong phát triển du lịch tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Lê, Thị Thanh Huyền (2017)
Phân tích, đánh giá thực trạng tham gia của cộng đồng sinh sống tại Khu di tích Kim Liên trong hoạt động phát triển du lịch; đề xuất giải pháp nhằm phát triển bền vững du lịch tổng thể tại Khu di tích Kim Liên.