Tìm hiểu di tích đình làng Lôi Động, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Đỗ, Thị Anh Thư (2017)
Giới thiệu đình Lôi Động trong diễn trình lịch sử; khảo tả các giá trị kiến trúc, nghệ thuật, di vật, điêu khắc, cổ vật, lễ hội diễn ra tại đình; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của di tích đình Lôi Động trong giai đoạn hiện nay.