Công tác giáo dục của Bảo tàng Hải Phòng từ năm 2005 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Ngô, Sơn Hảo (2016)
Tìm hiểu nội dung, thực trạng công tác giáo dục của Bảo tàng Hải Phòng; đánh giá chất lượng, hiệu quả của các hoạt động giáo dục của Bảo tàng từ năm 2005 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Bảo tàng Hải Phòng.