Hoạt động thu hút khách tham quan của Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Mai, Thị Ngọc Mai (2017)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động thu hút khách tham quan của Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa từ năm 2010 - 2017; khẳng định tầm quan trọng của việc thu hút khách tham quan trong hoạt động của Bảo tàng; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thu hút khách tham quan của Bảo tàng hiện nay.