Bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích lịch sử văn hóa nhà Trần tại Đông Triều, Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Trần, Thị Hồng Nhung (2016)
Nghiên cứu thực trạng công tác bảo tồn khu di tích lịch sử văn hóa nhà Trần ở Đông Triều, Quảng Ninh: đền miếu, chùa tháp, lăng tẩm 4 xã An Sinh, Tràng An, Bình Khê, Thủy An; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo tồn giá trị khu di tích.