Công tác tuyên truyền giáo dục của khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch từ năm 2010 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Phạm, Thị Duyên (2016)
Nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác tuyên truyền giáo dục của khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch từ năm, 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục của Khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch hiện tại và tương lai.