Tìm hiểu về nội dung trưng bày của bảo tàng Nhiếp ảnh Lai Xá : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Lê, Thị Oanh (2017)
Nghiên cứu nội dung trưng bày cũng như đánh giá về ưu - nhược điểm của Bảo tàng nhiếp ảnh Lai Xá; đề xuất giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả nội dung trưng bày tại Bảo tàng.