Hoạt động bảo quản hiện vật trong phần trưng bày ngoài trời tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Trần, Ngọc Diệp (2017)
Nghiên cứu quá trình bảo quản hiện vật trong phần trưng bày ngoài trời tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác bảo quản hiện vật trưng bày ngoài trời của bảo tàng.