Tìm hiểu di tích đình Đình Chu, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Phạm, Minh Hằng (2016)
Nghiên cứu về giá trị kiến trúc, nghệ thuật di tích đình Đình Chu trong không gian lịch sử văn hóa của xã Đình Chu, tỉnh Vĩnh Phúc; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích đình Đình Chu trong giai đoạn hiện nay.