Tìm hiểu di tích đền Tranh, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Vũ, Đông Thành (2017)
Nghiên cứu về giá trị kiến trúc, các di vật tiêu biểu có giá trị lịch sử, mỹ thuật đang được lưu giữ trong di tích, lễ hội đền Tranh - Hải Dương; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích đền Tranh trong giai đoạn hiện nay.