Tìm hiểu sưu tập hiện vật gốm Tiền Sơ sử được lưu giữ tại Bảo tàng Nhân học Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Dương, Thu Thảo (2016)
Nghiên cứu sưu tập hiện vật gốm Tiền - Sơ sử được lưu giữ tại Bảo tàng và thực trạng sưu tập hiện vật; đề xuất giải pháp nhằm phát huy giá trị sưu tập gốm thời Tiền Sơ sử tại Bảo tàng Nhân học.