Tìm hiểu sưu tập trang phục dân tộc Phù Lá tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Đặng, Mỹ Hạnh (2017)
Nghiên cứu, mô tả, xác định những đặc điểm, giá trị văn hóa độc đáo trong bộ sưu tập trang phục dân tộc Phù Lá được lưu giữ tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam; đề xuất giải pháp nhằm bảo quản, phát huy giá trị sưu tập trang phục dân tộc Phù Lá tại Bảo tàng.