Người Giẻ - Triêng ở Việt Nam. (Thông tấn, 2016)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc văn hóa người Giẻ - Triêng tại Trung Bộ: nguồn gốc, phân bố dân cư; buôn làng, nhà ở; nguồn sống, trang phục, trang sức, đời sống văn hóa tinh thần, tín ngưỡng, lễ hội, ...