Người Bru - Vân Kiều ở Việt Nam. (Thông tấn, 2017)
Giới thiệu những hình ảnh, bài viết tiêu biểu cơ bản về đời sống, vật chất cũng như văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của người Bru - Vân Kiều ở Việt Nam.