Sự phát triển của Việt Nam học tại một số nước trong thế kỷ XX - Vũ, Minh Giang (Đại học Quốc gia, 2017)
Trình bày tổng thể về tình hình nghiên cứu Việt Nam học tại một số quốc gia tiêu biểu trên thế giới trong thế kỉ XX; Sự thể hiện đặc trưng, khuynh hướng nghiên cứu và thành tựu của ngành Việt Nam học tại các quốc gia này.