Lý niệm và kinh điển nho gia trong giao lưu văn hóa Đông Á : Tương hỗ, chuyển biến và dung nạp - Hoàng, Tuấn Kiệt (Đại học Quốc gia, 2015)
Trình bày thảo luận về sự tương hỗ, chuyển hóa, dung hợp của lý niệm và kinh điển Nho giáo ở khu vực Đông Á, tập trung chủ yếu vào bốn khu vực Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.