Hòa hợp học và ý thức Đông Á : Giá trị chung của triết học hòa hợp Đông Á thế kỷ XXI - Trương, Lập Văn (Đại học Quốc gia, 2015)
Trình bày ý thức toàn cầu và ý thức Đông Á; những xung đột khu vực Đông Á phải đối mặt; Tân nho học hiện đại có thể hóa giải xung đột; do đâu hòa hợp học có thể hóa giải được xung đột; những giá trị chung của triết học hòa hợp Đông Á thế kỷ 21.