Đầu tư phát triển - Ngô, Doãn Vịnh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Trình bày những nhận định, phân tích về đầu tư phát triển; đầu tư phát triển được hình thành bởi các nhân tố vốn đầu tư, việc đầu tư, hình thái đầu tư, nhà đầu tư, đối tượng đầu tư, môi trường đầu tư; định hướng chiến lược đầu tư theo từng ngành, lĩnh vực và từng lãnh thổ là kim chỉ nam để tổ chức thực hiện chiến lược đầu tư, bước khởi đầu cho việc làm giàu, phát triển của cá nhân và quốc gia.