Phát triển bền vững vùng ven các đô thị tại Việt Nam : Kỷ yếu. (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Gồm 15 bài tham luận tập trung chủ yếu vào vấn đề kinh tế, quy hoạch đô thị, phát triển giao thông, ... vùng ven các đô thị tại Việt Nam.