Người Hrê ở Việt Nam. (Thông tấn, 2017)
Giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc văn hóa người Hrê ở Quảng Ngãi: nguồn gốc, phân bố dân cư, buôn làng, nhà ở, nguồn sống, trang phục, trang sức, đời sống văn hóa tinh thần, tín ngưỡng, lễ hội, ...