Thư mục các công trình khoa học 60 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. (Đại học Quốc gia, 2017)
Thư mục tập hợp 7.656 công trình, tài liệu của thế hệ cán bộ, giảng viên, nhà nghiên cứu, người học tại Trường gồm: tài liệu tham khảo, giáo trình, kết quả nghiên cứu khoa học, kỷ yếu hội nghị - hội thảo, luận văn, luận án và 2.066 tài liệu tiêu biểu được tóm tắt, định từ khóa theo nội dung, ..., sắp xếp theo thứ tự chữ cái tên môn loại khoa học.