Tài liệu tham khảo về phòng, chống tham nhũng. (Chính trị Quốc gia, 2012)
Những vấn đề chung về tham nhũng: khái niệm, đặc điểm, nguyên nhân; tình trạng về tham nhũng hiện nay; phân tích những tác hại của tham nhũng và chỉ ra những ảnh hưởng, tác động tiêu cực của tham nhũng đối với Nhà nước, người dân, xã hội; 1 số kinh nghiệm của nước ngoài về phòng, chống tham nhũng: mô hình tổ chức, giải pháp phòng - chống, khuôn khổ hợp tác trong khu vực và quốc tế.