Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng : Dành cho giảng viên, giáo viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. (Chính trị Quốc gia, 2012)
Những vấn đề cơ bản về phòng, chống tham nhũng: khái niệm, nguyên nhân, điều kiện, tác hại; quan điểm của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham nhũng: đường lối, chủ trương, tư tưởng chỉ đạo; phân tích các giải pháp phòng, chống tham nhũng; phòng ngừa, phát hiện, xử lý; vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng.