Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam - Trương, Quốc Bình (Văn hóa dân tộc, 2016)
Tập hợp các bài viết, tham luận về bảo tồn di sản văn hóa nhìn từ góc độ quản lý, thực tiễn; giới thiệu các giá trị đặc sắc của kho tàng di sản văn hóa Việt Nam và nội dung khai thác các di sản văn hóa để phát triển du lịch bền vững.