Chia sẻ kinh nghiệm phát triển của Hàn Quốc với Việt Nam - Kim, Sang Tae (Khoa học xã học, 2012)
Chia sẻ những bài học kinh nghiệm phát triển các dự án, chính sách của Hàn Quốc với các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.