Giáo trình tổng quan văn hóa Huế - Trương, Minh Trai (Đại học Huế, 2010)
Khái quát lịch sử văn hóa Huế và một số lý luận về văn hóa Huế. Giới thiệu những giá trị văn hóa vật thể, văn hóa phi vật thể, cảnh quan và con người xứ Huế.