Nam Cao sự nghiệp và chân dung - Phong Lê (Thông tin và truyền thông, 2014)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp và phong cách văn chương của Nam Cao thông qua những tác phẩm tiêu biểu trong suốt cuộc đời sáng tác văn học; đồng thời ghi lại những cảm nhận, suy nghĩ của các nhà thơ, nhà văn về con người và những tác phẩm của nhà văn Nam Cao.