Ngụ ngôn cổ điển phương Đông - Hữu Tuấn (Văn học, 2002)
Gần 300 truyện của 22 tác giả của các nước 130 truyện của Trung Quốc; 76 truyện của ấn Độ, 22 truyện của Nhật Bản, 16 truyện của Ba Tư và 30 truyện của việt Nam.