Các hoàng đế Trung Hoa - Đặng, Duy Phúc (Văn học, 2013)
Giới thiệu các hoàng đế huyền thoại và chuyện các hoàng đế Trung Hoa từ vị hoàng đế đầu tiên đời nhà Trần đến vị hoàng đế cuối cùng đời nhà Thanh.