Trách nhiệm pháp lý của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, trong bộ máy cơ quan nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Minh Đoan (Hồng Đức, 2013)
Trình bày những trách nhiệm pháp lý như: Trách nhiệm hiến pháp, trách nhiệm bồi dưỡng, trách nhiệm dân sự...của cán bộ, công chức, viên chức, cơ quan nhà nước và những cơ sở lý luận, những nhân tố ảnh hưởng đến trách nhiệm pháp lý của các đối tượng trên.