Lịch sử và văn hóa Việt Nam - Tiếp cận bộ phận - Phan, Huy Lê (Đại học Quốc gia, 2018)
Gồm các bài viết của tác giả sau năm 1998, những báo cáo trong các hội thảo quốc gia, quốc tế đã được công bố và chưa công bố.