Lễ hội đền Bảo Lộc trong đời sống cư dân xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Nguyễn, Thị Thu Hương (2018)
Nghiên cứu tác động của lễ hội đền Bảo Lộc đối với đời sống kinh tế văn hóa cộng đồng của cư dân xã Mỹ Phúc; Những vấn đề đặt ra với lễ hội đền Bảo Lộc xã mỹ Phúc, Bảo lộc, Nam Định hiện nay.