Đời sống văn hóa cộng đồng cư dân quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Nghiên cứu tại phường Phú Đô và phường Mỹ Đình 2) : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Kiều, Minh Trâm (2018)
Khảo sát đời sống văn hóa cộng đồng và tổng quan về cộng đồng dân cư quận Nam Từ Liêm; Thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa cộng đồng cư dân quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.