Nghiên cứu văn hóa ẩm thực của người Mường, huyện Ba Vì với phát triển du lịch : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Ưng, Thị Thu Hằng (2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, tổng quan văn hóa ẩm thực truyền thống và thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực của người Mường ở Ba Vì nhằm mục đích phát triển du lịch.