Lễ hội Bình Đà huyện Thanh Oai, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Việt Thái (2018)
Khái quát về không gian văn hóa của lễ hội Bình Đà; Diễn trình và giá trị văn hóa lễ hội Bình Đà; Sự biến đổi và các vấn đề đặt ra hiện nay đối với lễ hội Bình Đà, huyện Thanh Oai, Hà Nội.