Di tích và lễ hội đình làng Đoàn Xá (xã Đồng Tiến, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội) : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đoàn, Thị Thơm (2018)
Trình bày tổng quan về làng Đoàn Xá và đình làng Đoàn Xá; Di tích và lễ hội đình Đoàn Xá, xã Đồng Tiến, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.