Việc sử dụng mạng xã hội facebook của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Thị Lan Anh (2018)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng về sử dụng mạng facebook của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội; những ảnh hưởng của mạng xã hội facebook đối với sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội và những vấn đề đặt ra hiện nay.