Di tích và lễ hội đình làng Thượng xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Vũ, Thị Vân (2018)
Nghiên cứu tổng quan về lịch sử, truyền thống văn hóa của xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh; Giá trị văn hóa vật thể, giá trị văn hóa phi vật thể. Một số giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích và lễ hội đình làng Thượng.